Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 9 lên sóng tối nay 21/9, sau khi bắt Trà (Hồng Nhung) làm vợ không thành, Cương (Long Vũ) vẫn âm thầm theo dõi cô. Thấy vậy, A Rể (Thái Sơn) đề nghị sẽ bắt cóc Trà giúp Cương để đổi lấy chai rượu.

“Mày thích con Trà thế ư? Cho tao xin chai rượu rồi tao bắt cóc con Trà cho mày”, A Rể nói với Cương.

Ở một diễn biến khác, đồn trưởng Trung (Việt Anh) mắng Trà vì cô tự ý làm điều mình muốn sau khi đã tới đồn biên phòng làm con nuôi.

“Tại sao cháu lại tự ý như vậy? Cháu có biết như vậy là vô kỷ luật không? Thằng Cương nó chưa từ bỏ ý định với cháu đâu, cháu làm như vậy rất dễ để lại hậu quả đấy. Chú đã nói rồi, việc của cháu là tập trung vào học còn em Vừ đã có các chú lo”, Trung gay gắt với Trà.

Thấy vậy, lang Phương (Thu Quỳnh) can ngăn: “Anh đừng nặng lời thế. Anh có em không?”.

Cũng trong tập này, Trung và đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) tiếp tục có những bất đồng ý kiến trong công việc. Đồn phó Quang cho rằng Trung làm việc hấp tấp, muốn lập công. Về phần mình, Trung nói: “Anh Quang, anh gắn bó với địa bàn lâu năm nhưng dù sao tôi vẫn là cấp trên của anh. Tôi đề nghị anh cần cân nhắc kỹ trước khi phát biểu, tránh ảnh hưởng đến tâm lý anh em chiến sĩ”.

Sau đó, Trung tới nhà A Vóng – bố của Vừ A Vinh, đối tượng vừa bị bắt vì vận chuyển ma tuý để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, A Vóng tiếp cán bộ với thái độ không hợp tác và luôn nói ‘không liên quan’ đến con trai vừa mới bị bắt.

Liệu A Rể có thực sự sẽ bắt cóc Trà? Diễn biến chi tiết tập 9 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.