Trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 37 lên sóng tối nay, 26/6, Hòa (Anh Thơ) mắng mỏ Điền (Tô Dũng) và cho rằng anh không nên dây dưa với bố con Lưu (NSƯT Hoàng Hải). 

“Mình đã nghèo phải biết lo cho thân mình, đừng dính dáng tới ông Lưu mà chết cả chùm. Mày chết một mình mặc xác mày, nhưng còn con Bình (Minh Cúc) và đứa trẻ thì sao?”, Hòa mắng Điền.

Điền tức giận đáp: “Sống dai mà không ai để ý cũng buồn đấy. Người ta chị Hòa vì biết điều chứ không phải vì mấy đồng bạc của chị đâu. Anh Lưu nợ nần nhưng lúc tôi khó khăn, anh ấy là người giúp tôi chứ không phải ai khác. Cháu Thạch (Việt Hoàng) sinh ra ở xó chợ này nhưng cố gắng, chăm chỉ học hành. Con gái chị theo đuổi nó đấy”.

Ở một diễn biến khác, thấy Lưu bị nhóm đòi nợ đánh, Luyến không những không an ủi mà còn mắng anh thêm. Sau đó, cô đưa cho anh một tờ giấy.

“Anh nợ nần túng quẫn quá nên không tỉnh táo à? Anh đọc đi rồi ra phường xin làm chứng, đóng dấu”, Luyến nói rồi đưa Lưu một tờ giấy chưa rõ nội dung.

Ở một diễn biến khác, bố mẹ đẻ Luyến tới xóm trọ nghèo tìm con gái. Thấy người quen, Lưu ra chào hỏi, đồng thời cảnh cáo họ không được làm hại Luyến.

Liệu Luyến có cho Lưu vay tiền trả nợ? Diễn biến chi tiết tập 37 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ lên sóng tối nay, trên VTV3.