Trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 39 lên sóng tối 28/6, Luyến (Thanh Hương) cùng Lưu (NSƯT Hoàng Hải) cùng nhau đi uống rượu tâm sự. Sau khi cả hai ngà ngà say, Lưu đưa Luyến về nhà nhưng cô không chịu. Luyến đòi ra nhà nghỉ ngủ. Thấy vậy, Lưu lấy điện thoại quay lại làm bằng chứng.

Ở một diễn biến khác, Điền (Tô Dũng) biết sai khi đã chối bỏ đứa con trong bụng Bình (Minh Cúc). Anh mong người yêu cho mình cơ hội làm một người bố tốt.

“Anh đã muốn chối bỏ thì tôi không cần anh nhưng tôi cần tiền. Kể từ giờ tới lúc tôi đẻ, anh liệu lo cho tôi ít nhất 20 triệu”, Bình nói.

Điền đáp: “Tiền nhiều thì anh không có nhưng anh sẽ cố gắng làm để lo cho em và con”. Thấy vậy, Bình tiếp tục: “Đấy là tiền đền bù tổn hại tinh thần cho tôi. Anh không có quyền hạn gì với con tôi cả”.

Thấy Bình không muốn tha thứ cho mình, Điền hối lỗi: “Anh đã tự dằn vặt bản thân rất nhiều. Nếu em không chê anh nghèo thì cho anh cơ hội nữa để làm một người bố tốt nhé?”.

Cũng trong tập này, sau khi Thạch (Việt Hoàng) xin bố tạm nghỉ học 1 năm để làm việc trả nợ, anh vui vẻ tính toán số tiền sẽ kiếm được sau một đêm bốc vác ở chợ với Điền. Cả hai đang trò chuyện vui vẻ thì có người chạy tới báo, Bình bị ngất xỉu.

Điền hốt hoảng khi được báo tin Bình gặp chuyện.

Liệu giữa Luyến và Lưu có chuyện gì tại nhà nghỉ? Diễn biến chi tiết tập 39 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ lên sóng tối 28/6, trên VTV3.