Trong tập 32 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối 23/6, Công (Quang Sự) giấu vợ đi học lớp tiền sản để chuẩn bị kiến thức chăm sóc Phương (Kiều Anh) lúc mang bầu cũng như đón con đầu lòng. Công quyết định rủ Danh (Thanh Sơn) đi học cùng mình cho đỡ ngại và từ đây vô vàn chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra. 

Trong khi các học viên khác có cả vợ và chồng đồng hành thì việc Công và Danh đi với nhau khiến nhiều người nghi ngờ giới tính của hai anh em. Đỉnh điểm của sự hài hước diễn ra khi Danh đóng vai vợ của Công và thực hành tư thế con bướm dành cho các bà bầu. 

Cảnh phim khiến khán giả không nhịn nổi cười. 

Dù khá ngại ngùng nhưng Danh bất đắc dĩ phải làm theo lời anh trai. Công ở bên cạnh ra sức động viên và hỗ trợ Danh thực hành cho tốt. Diễn xuất của hai diễn viên nhẹ nhàng, tự nhiên và ăn ý khiến trường đoạn này trên phim nhận được sự hưởng ứng của khán giả. 

Trên Fanpage VTV Giải trí trích đoạn hai anh em đi học lớp tiền sản thu hút nhiều lượt xem và bình luận. Hầu hết đều bày tỏ sự thích thú và buồn cười khi xem cảnh hai người đàn ông đóng vai vợ chồng tập thư thế thư giãn dành cho bà bầu. 

Nhìn anh Công đã buồn cười, nhìn anh Danh còn buồn cười hơn; Dễ thương quá; Hóa ra là anh Danh làm vật thí nghiệm bà bầu cho anh Công, xem đố ai không cười; Cười chảy nước mắt với hai anh này; Cặp đôi hoàn hảo Công – Danh… là những bình luận của khán giả.

Nhiều người dành lời khen ngợi cho diễn viên Thanh Sơn khi nam diễn viên sinh năm 1991 diễn quá đạt với biểu cảm dễ thương. 

Gia đình mình vui bất thình lình vẫn chưa đóng máy và theo tiết lộ của đạo diễn thì các tập sắp tới sẽ có nhiều biến cố cũng như sự xuất hiện của nhiều diễn viên khách mời.