Ca sĩ, diễn viên Hồ Ngọc Hà hiện tại là mẹ bỉm sữa nổi tiếng nhất nhì của showbiz Việt. Cô không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng, gia đình hạnh phúc mà còn ở thái độ kiên trì trong việc giữ gìn vóc dáng sau mỗi lần sinh nở.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những video kiên trì tập gym, duy trì vóc dáng, sức khỏe. Cô viết: “Đây là cách giúp Hà luôn giữ thể lực ở trạng thái tốt nhất”.

Xem video nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ ca sĩ. Cô không chỉ thực hiện những động tác bình thường mà dùng 2 quả tạ khá nặng để luyện tập. 

Nữ ca sĩ ‘Cô đơn trên Sofa’ chăm chỉ tập gym.

“Hâm mộ chị từ vóc dáng tới phong cách mặc. Chắc có lẽ đây là bí quyết 3 con mà dáng ‘đỉnh’ như các cô gái đôi mươi”, một fan bày tỏ.

Nhiều người còn không tin nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại khỏe như vậy đến khi cô đăng video tập thể dục thể thao trên trang cá nhân.

Không chỉ tập gym, Hồ Ngọc Hà còn nổi tiếng vì tập yoga trong nhiều năm qua. Tình yêu với bộ môn này của cô còn ảnh hưởng tới mẹ đẻ và những người xung quanh. Nếu gym giúp Hồ Ngọc Hà đốt mỡ, khỏe mạnh thì yoga làm cho cô luôn dẻo dai, trẻ trung.

Bí quyết của Hồ Ngọc Hà nằm ở sự kiên trì tập luyện đều đặn mỗi ngày. Nhờ chăm chỉ vận động cùng ăn uống khoa học, nữ ca sĩ luôn giữ được sắc vóc trẻ trung, cơ thể săn chắc. 

Trên trang cá nhân, cô không ngại chia sẻ nhiều hình ảnh khoe dáng thon gọn sau sinh.
Người đẹp ưa chuộng những mẫu đầm ôm sát, cut-out khoe eo thon, chân dài.
“Nữ hoàng giải trí” Việt không ngại thử sức với nhiều phong cách thời trang sexy khoe 3 vòng.
Vóc dáng mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người xuýt xoa.