Anh Tuấn trong tập mới nhất của ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’:

Diễn viên Anh Tuấn gần đây liên tục góp mặt trong nhiều dự án phim Việt giờ vàng của VTV với các dạng nhân vật khác nhau. Sau vai Chiến ‘chó’ ở đáy xã hội trong Hương vị tình thân, nam diễn viên tiếp tục biến hóa với vai đại gia chuyên buôn kit test xét nghiệm của Đấu trí.

Anh Tuấn vào vai dân nghèo trong ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’. 

Gần đây Anh Tuấn tiếp tục gây chú ý với vai Nhật, người kéo đàn nhị trong phường bát âm vốn mưu sinh bằng việc bán bóng bay khắp phố phường Hà Nội trong Cuộc đời vẫn đẹp sao. Dù không phải vai chính nhưng diễn xuất biến hóa ấn tượng của anh khiến khán giả yêu thích. 

Anh Tuấn lột xác trong ‘Nơi giấc mơ tìm về’. 

Không ít người bất ngờ khi gặp lại Anh Tuấn trong tạo hình một đại ca xã hội đen ăn mặc bóng lộn trong Nơi giấc mơ tìm về. Nam diễn viên vào vai bố của nhân vật Mai Anh do Minh Thư đóng và có xuất thân và tạo hình không liên quan tới vai Nhật ở Cuộc đời vẫn đẹp sao.

Anh Tuấn chia sẻ ảnh hậu trường trong hai bộ phim anh tham gia đang phát sóng.  

Điều đáng nói là cả hai phim phát sóng cùng thời điểm, chỉ khác khung giờ và kênh trên VTV. Tuy nhiên, nhờ diễn xuất ấn tượng của Anh Tuấn cũng như việc anh lựa chọn hai vai diễn khác hẳn nhau nên không làm người xem nhàm chán. Khán giả bình luận vui: Anh Nhật độ này đổi đời quá; Vào phường bát âm cái anh Nhật phất hẳn…

Anh Tuấn luôn tạo ấn tượng mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh. 

Trong một lần trả lời phỏng vấn VietNamNet, diễn viên Anh Tuấn nói không ngại đóng những vai phụ dù đã là diễn viên lâu năm và thành danh: “Tôi là một diễn viên chuyên nghiệp nên cứ được giao vai là tìm cách để sống với vai diễn đó. Nhân vật nào với tôi cũng là một thử thách”. 

Hình ảnh đời thường của nam diễn viên trong bức ảnh mới nhất chụp cùng gia đình. 

Anh Tuấn trong phim ‘Nơi giấc mơ tìm về’:

Quỳnh An
Clip: VTV