Sarah Shahi 

Sarah Shahi sinh năm 1983, nổi tiếng toàn cầu với series Sex/Life (Tình dục/Đời sống). Dù loạt phim bị chỉ trích tệ hại và đánh giá không khác gì phim khiêu dâm nhưng vẫn trở thành bệ phóng tên tuổi cho Sarah Shahi. Đặc biệt, sau khi tham gia Sex/Life, cô còn yêu bạn diễn Adam Demos. 

Mới đây, nữ diễn viên tiết lộ trên Instagram 1,6 triệu người theo dõi rằng cô đã đeo ngực giả để thực hiện cảnh giường chiếu nóng bỏng, đặc biệt là những phân đoạn phải lộ ngực trên Sex/Life. “Đây không phải ngực của tôi”, Sarah Shahi chú thích dưới bức ảnh hậu trường trong phim.   

Sarah Shahi có vô số cảnh nóng bỏng với bạn diễn trên phim. 

“Tôi phải đeo ngực giả ở tất cả cảnh sex hay khi diễn cho con bú”, nữ diễn viên cho biết. Mỗi ngày Sarah Shahi dành tới 3-4 tiếng làm ngực giả chuẩn bị cho buổi quay. Cô còn chỉ ra cho khán giả hình ảnh keo silicon dính trên bàn trang điểm.  

Nói về những cảnh nóng bỏng trên phim, Sarah Shahi chia sẻ với tờ Entertainment Weekly rằng cô không ngại đóng cảnh sex một khi đã đọc kỹ kịch bản và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước lúc bấm máy.  

Nữ diễn viên 40 tuổi từng chia sẻ tại cuộc phỏng vấn trong The Jennifer Hudson Show hồi tháng 3 rằng cô không cần bất cứ sợ trợ giúp nào khi đóng cảnh giường chiếu với diễn viên Adam Demos. “Dù là cãi vã hay tình cảm, tất cả những gì tôi có thể làm chính là nhìn vào mắt anh ấy”, Sarah Shahi nói.       

Adam Demos nói anh may mắn khi gặp bạn diễn như Sarah Shahi. Hai người hẹn hò hồi cuối năm 2020 sau khi ghi hình bộ phim Sex/Life. 

1 tháng sau khi ra mắt mùa 2 Sex/Life, Netflix xác nhận hủy sản xuất phần tiếp theo. 

Quỳnh An