Hai hoặc ba cầu thủ nữa sẽ đến. Chúng tôi đã nói chuyện với Jordi Alba, Luis Suarez hiện có hợp đồng và điều khoản giải phóng (với Gremio). Tôi không biết liệu điều đó có xảy ra hay không“, đồng sở hữu CLB Inter Miami, doanh nhân Jorge Mas nói với tờ El Pais.

Đồng sở hữu Inter Miami tin rằng Messi sẽ giúp giải bóng đá nhà nghề Mỹ trở thành một trong những sân chơi hấp dẫn nhất thế giới

Vị sếp bự của Inter Miami cho biết thêm: “Tất cả các thông báo sẽ được đưa ra trước ngày 15/7”.

Ông cũng tiết lộ, CLB nghĩ về kế hoạch ký Messi từ 3 năm trước và đã có nhiều cuộc gặp với cha của anh – cũng là người đại diện, để thương vụ có thể xảy ra ở chuyển nhượng hè này.

Sau khi thuyết phục được Messi đến Mỹ chơi bóng, Inter Miami đã ký hợp đồng với Sergio Busquets, người rời Nou Camp hè này, đã cùng chơi bóng nhiều năm với Messi ở Barca và họ vẫn giữ quan hệ thân thiết bên ngoài sân cỏ.

Inter Miami đã đưa Busquets và đang đàm phán đưa thêm cả Jordi Alba và Luis Suarez đến chơi bóng cùng Messi

Ai cũng biết trong ‘hội bạn thân Barca’ của Messi còn có Jordi Alba và Luis Suarez và đội bóng mà David Beckham đồng sở hữu, đang tìm cách để họ được chơi bóng cùng nhau.

Với Jordi Alba, cũng rời Barca hè này (trước 1 năm so với hợp đồng) gần như đã xong, riêng Luis Suarez thì đang còn chờ đàm phán với CLB Gremio. Nhưng cũng có thông tin, chân sút Uruguay đang xem xét giải nghệ vì chấn thương mãn tính.

Và có thể cả cuộc hội ngộ thú vị khác cho 2 cựu đội trưởng lẫy lừng từng không đội trời chung khi còn chơi ở Barca và Real Madrid

Ngoài ra, Inter Miami cũng mang cựu thuyền trưởng Barca, người thầy đồng hương Tata Martino về làm việc cùng họ.

Messi cũng có thể hội ngộ Sergio Ramos, “kẻ thù không đội trời chung ở La Liga”, nhưng đã trở thành đồng đội ở PSG 2 mùa qua, trước khi cả 2 cùng chia tay hè này.

Các thông tin cho hay, Sergio Ramos hiện đang có những đàm phán tích cực với Inter Miami