MU xong Mason Mount lại bị thương vụ Rasmus Hojlund ‘hành’

MU trả giá 3 lần mua Mason Mount từ Chelsea đều bị từ chối và phải đến lần chót sau đó mới ‘chốt’ được thương vụ.

MU kỳ kèo giá cả nhưng rốt cuộc trong mua sắm thì CLB này có tiếng là bị ép rồi… mua hớ. Họ cũng đang gặp khó đàm phán ký Hojlund 

Quá trình chuyển nhượng của MU cho thấy, họ kỳ kèo giá cả nhưng rốt cuộc thường vẫn bị ‘ép giá’ và phải mua giá cao! Chẳng thế mà có thông tin Chủ tịch CLB Benfica, Rui Costa chờ Quỷ đỏ mạnh tay chi để cho Goncalo Ramos!

Trong khi chờ đẩy đi được một số cầu thủ hiện tại (không có trong kế hoạch của Erik ten Hag, chưa thể trả giá chính thức đến Inter Milan cho thủ thành Andre Onana, Rasmus Hujlund được coi là mục tiêu mà MU đang đàm phán.

Tuy nhiên, lời đề nghị đầu 35 triệu euro của MU đến Atalanta cho sao trẻ 20 tuổi đã bị từ chối tức khắc.

Quỷ đỏ được loan báo sẽ nâng giá lên thành 45 triệu euro cho Hojlund nhưng tờ Corriere di Bergamo ‘phán’ luôn chắc chắn sẽ lại bị “phũ” do CLB Serie A vẫn giữ mức giá 60 triệu euro cho tuyển thủ Đan Mạch.

Dù vậy, các nguồn tin ‘ghi chú’ thêm rằng: MU quyết không từ bỏ và sẽ làm mọi cách để có được Hojlund. Như thế, chẳng phải cuối cùng họ vẫn phải chi thêm tiền để thương vụ có thể xảy ra sao?

Real Madrid có điều khoản ‘độc’ trong hợp đồng mới với Vinicius

Real Madrid cài điều khoản để chống các đội bóng Saudi Arabia lôi kéo cầu thủ của họ sau sự ra đi của Benzema

Nhiều nguồn tin cho hay, Vinicius Junior đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

Thỏa thuận hiện tại đôi bên sẽ hết vào hè năm sau, với bản ký mới sẽ kéo dài đến 2027.

Điều thú vị là để giữ cầu thủ quan trọng của mình, với những gì xảy ra gần đây – việc Benzema bất ngờ chia tay gia nhập theo tiếng gọi tiền của Al Ittihad, Real Madrid được cho đưa điều khoản giải phóng ‘chống Saudi Arabia’ trị giá 1 tỷ euro vào hợp đồng mới với Vinicius.

Việc gia hạn Vinicius cũng là lời bảo đảm của gã khổng lồ La Liga với cầu thủ này: bất kể thế nào thì từ giờ cánh trái cũng thuộc về sao Brazil, ngay cả khi Mbappe có đến Bernabeu hè này.

Dự kiến, Real Madrid công bố chính thức ký mới Vinicius khi anh trở lại từ kỳ nghỉ, tức vào tuần tới.

Man City và MU cùng hỏi về Thiago Almada

Thiago Almada được cả MU và Man City hỏi thăm

Hai đội bóng thành Manchester, MU và Man City được cho đều quan tâm đến tiền vệ người Argentina được đánh giá cao là Thiago Almada.

Đội Pep Guardiola được loan báo đang tìm một tiền vệ trung tâm thứ 2 sau khi đã ‘nổ’ xong hợp đồng Kovacic từ Chelsea với giá 30 triệu bảng.

Man City đã chia tay đội trưởng Ilkay Gundovan và đang lo ngại sẽ mất Bernardo Silva, người vẫn còn 2 năm trong hợp đồng khi tiền vệ chủ chốt người Bồ được cho đã thông báo muốn rời Etihad hè này.

Theo nhà báo Bruno Gonzalez, ngoài Man City thì MU cũng ‘hỏi thăm tình hình’ CLB MLS Atlanta, nơi Thiago Almada đang chơi bóng về tuyển thủ Argentina.

Chưa biết liệu MU hay Man City có đưa ra lời đề nghị hay không, nhưng Thiago Almada có giá rất dễ chịu – 22 triệu euro.