Tờ Corriere dello Sport khẳng định, Andre Onana do đích thân HLV Erik ten Hag ‘chọn’. Ông cũng đã gọi điện thoại trực tiếp để kéo tay giữ gôn 27 tuổi về Old Trafford chơi bóng.

MU đảm bảo sẽ mang Andre Onana về cho HLV Erik ten Hag

Andre Onana từng làm việc với vị thuyền trưởng MU ở Ajax nên ông biết rõ khả năng của anh. Ngược lại, người gác đền đang chơi cho Inter cũng không lạ gì phong cách chơi bóng của thầy cũ.

Nguồn này cho biết, đại diện 2 đội đã có cuộc gặp vào hôm qua (30/6) để bàn về thương vụ. GĐĐH Inter Milan, Beppe Marotta cũng xác nhận, phía MU liên hệ hỏi mua Andre Onana.

Dù MU chưa đưa ra lời đề nghị chính thức với con số cụ thể, People’s Person cập nhật vụ chuyển nhượng: các cuộc đàm phán giữa Inter Milan và MU đang tiến triển nhanh chóng, lời đề nghị đầu tiên sẽ sớm đến.

Thuyền trưởng MU chọn học trò cũ, De Gea sẽ phải chấp nhận làm số 2 nếu anh ở lại

Hơn thế nữa, lãnh đạo Quỷ đỏ được cho đảm bảo sẽ Andre Onana để làm thủ môn số 1 MU mùa tới.

Thực tế cho thấy, MU đã không giữ De Gea, để anh trở thành cầu thủ tự do sau 12 năm chơi ở Old Trafford. Dù tuần tới đôi bên sẽ gặp nhau để nói chuyện, nhưng diễn biến cho thấy, ngay cả khi gia hạn, De Gea phải chấp nhận xuống số 2.

Các nguồn tin cho rằng, thương vụ Andre Onana về MU sẽ sớm ngã ngũ do Inter cần bán gấp Andre Onana để tránh bị ‘tuýt còi’ về luật công bằng tài chính.

Đại diện Serie A muốn có được 50 triệu euro cho thủ thành người Cameroon.